Nhà Hàng Cồn Tộc Phá Tam Giang

Vị Trí Nhà Hàng Cồn Tộc

Tọa lạc tại khu vực bến đò Cồn Tộc, xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền (Cách Huế 10km về hướng đông Bắc). Nhà hàng Cồn Tộc hiện lên một cách đầy ấn tượng.

Với lối kiến trúc được kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Nằm vững chải mặc kệ bên dưới là Phá Tam Giang rộng lớn. Nếu bạn muốn trốn chạy cái nắng hè chói chang hay cuộc sống xô bồ chốn thị thành. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng mà bạn phải cân nhắc cho chuyến đi của mình.

Nhà hàng cồn tộc – Ảnh: GG Image

Được xây dựng năm 2015, nhưng chỉ đến cuối năm 2016. Nhà hàng Cồn Tộc mới được nhiều người biết đến bởi vẻ đẹp lạ lẫm đến mê hồn. Ở đây, các bạn có thể dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn hệ thống đầm phá lớn nhất Đông Nam Á. Xem các hoạt động đánh bắt thủy hải sản của bà con cư dân địa phương. hay thưởng thức nhiều đặc sản vùng đầm phá tươi ngon.

Không Gian

Không gian rộng hơn 4000m2, bao gồm phức hợp nhà hàng, phòng karaoke, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, bố trí sinh vật cảnh độc đáo. Đặc biệt, nhà hàng có phục vụ phòng nghỉ cho khách qua đêm. Rất thích hợp cho các chuyến du lịch cuối tuần.

Với lối kiến trúc lấy ý tưởng độc đáo, với chín chòi lớn vươn mình ra giữa vùng đầm phá. Tại đây bạn được nhăm nhi các món đặc sản vùng nước lợ như: cá nâu, cá dìa, cá ông bầu, cá đối, lệt cơm, lêt huyết, cua trứng, tôm đất… Phục vụ bởi đầu bếp địa phương và đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình hiếu khách. Chắc chắn bạn sẽ có cảm giác thoải mái nhất.

Không gian nhà hàng – Ảnh: GG Image

Menu Món Ăn

Cá Kình Hấp Mồng Tơi 
 
Mực nướng tiêu xanh 

Cua hấp – Ảnh: Nhà hàng Cồn Tộc