“Lạc lối ở Tam Giang” –  Nơi đón hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Không quá để nói hoàng hôn trên phá Tam Giang có sức hút ma mị, làm mê đắm lòng người. Cảnh tượng không nơi đâu có được, khi mặt trời đang đỏ rực bỗng thay áo “vàng bàng bạc”, có lúc lại tím thẫm sà xuống nhuộm trùm lấy toàn bộ mặt phá. Sắc trời, màu nước lúc hoàng hôn cứ thế đan quyện vào nhau tạo thành một khung cảnh ngoạn mục, đẹp đến nao lòng.

Phá Tam Giang là một điểm du lịch sinh thái khá nổi tiếng thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế. Thuộc địa phận 12 xã thuộc 3 huyện Phong Điền, Quảng Điển, Hương Trà. Sở dĩ có tên này vì nó là hạ lưu chảy về từ ba con sông Hương, Thu Bồn, Ô Lâu, chảy thẳng ra cửa biển Thuận An.

Nếu chỉ dùng từ ngữ để nói về vẻ đẹp của vùng đầm phá nước lợ này thì thật sự rất khó. Thiên nhiên và con người ở đây quá đỗi thân thương và tuyệt đẹp. Hãy tự mình khám phá nó để biết Việt Nam này đẹp đến nhường nào.

Đối với các đơn vị kinh doanh:

  • tamgianglagoon.com liên kết truyền thông miễn phí cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn.
  • Hỗ trợ truyền thông, quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm cho đối tác liên kết.
  • Kênh đăng tải thông tin khuyến mãi, giảm giá cho doanh nghiệp.
  • Phía đối tác liên kết có trách nhiệm tư vấn, hỗ trợ hay phục vụ khách hàng được giới thiệu đến từ tamgianglagoon.com mà không mất bất kỳ chi phí quảng cáo nào.

Đối với khách hàng

  • Cung cấp thông tin, chương trình ưu đãi, giảm giá mới nhất, cập nhật nhanh nhất về du lịch.
  • tamgianglagoon.com là kênh thông tin, gợi ý, giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm, thương hiệu uy tín khi khách hàng có nhu cầu.

(*) Mọi thông tin trên có thể chỉnh sửa, thay đổi mà không cần báo trước!

1. Độ tuổi:

Đây là kênh thông tin chia sẻ nên chấp nhận tất cả độ tuổi, tuy nhiên với những trường hợp giao dịch giữa khách hàng với các doanh nghiệp gợi ý chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên có người đỡ đầu ( trường hợp bạn chưa được 18 tuổi) để đảm bảo không phải gặp trường hợp sai sót nào.

2. Thanh toán:

Chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào với khách hàng, khách hàng chủ động thanh toán với doanh nghiệp gợi ý, giới thiệu (nếu có) – tamgianglagoon.com chỉ hỗ trợ xử lý với những trường hợp là đối tác được giới thiệu từ chúng tôi, những trường hợp không phải là đơn vị liên kết, chúng tôi khuyến khích khách hàng giữ lại phiếu giới thiệu để thuận tiện trong quá trình xử lý sau này (nếu có).

Trường hợp khách hàng nhờ tamgianglagoon.com trung gian: Chúng tôi nhận trung gian trong trường hợp có sự đồng ý từ khách hàng (không bắt buộc). Phía tamgianglagoon.com sẽ chủ động liên hệ và liên kết với đối tác hỗ trợ (theo nội dung được sự thống nhất từ khách hàng)

3. Xác nhận thông tin đặt dịch vụ – Cấp giấy giới thiệu:

Những thông tin đặt dịch vụ sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi chúng tôi gửi mail cho quý khách để xác nhận thông tin đặt dịch vụ liên quan .Thông tin cụ thể như: xác nhận đối tác liên kết sẽ được chúng tôi gửi mail xác nhận . Chúng tôi phát hành phiếu giới thiệu miễn phí thông qua bưu điện hoặc Email.

Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với những dịch vụ của đối tác liên kết, tất cả thông tin trên website này đều mang tính chất tham khảo và gợi ý.

4. Thực hiện thay đổi cho thông tin dịch vụ:

Chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo  mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện. Xin xem những thông tin ghi chú sau:

–  Những dịch vụ tại một số nhà cung (đối tác được giới thiệu), trong một thời điểm cụ thể phía nhà cung cấp không bố trí phục vụ được cho quý khách, chúng tôi sẽ tìm kiếm nhà cung cấp khác để thay thế (nếu có)

–  Ngoài ra, chúng tôi cũng áp dụng 1 phí quản lý  cho các yêu cầu  thay đổi dịch vụ thông tin hủy dịch vụ trước đó (trong trường hợp khách hàng nhờ tamgianglagoon.com đặt giúp (ở điều 2 mục 2))

–  Khách hàng có thể không cần đến đơn vị giới thiệu mà sử dụng dịch vụ của một đơn vị khách mà không cần quan tâm đến gợi ý của tamgianglagoon.com

5. Những yêu cầu đăng ký:

Chúng tôi không cung cấp thông tin chi tiết của quý khách cho bất kỳ ai ngoại từ đơn vị liên kết khi có sự đồng ý của quý khách.

Ngoài ra, để đảm bảo nhận được nhiều lợi ích từ việc được tamgianglagoon.com giới thiệu, quý khách nhớ mang theo phiếu giới thiệu khi làm việc với đối tác liên kết.

6. Thông tin trang web:

Chúng tôi nỗ lực cam kết tất cả thông tin chính xác sẽ được hiển thị trên trang web, tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cũng được chỉnh sửa tùy vào điều kiện cũng như thông tin từ phía đối tác, do đó chúng tôi không đảm bảo được những tất cả thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào.Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web (bao gồm Điều khoản và Điều kiện này ) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.

7. Trách nhiệm:

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, trách nhiệm, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp gây ra) được phát sinh từ trang web chúng tôi liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này.

Chúng tôi không bảo đảm hay là người đại diện cho những sản phẩm phòng ở hay dịch vụ nào trên trang web hoặc các trang kết nối. Ở đây trách nhiệm của chúng tôi chỉ cho phép thực hiện việc giới thiệu cho quý khách những thông tin cũng như những dịch vụ và đối tác mà quý khách có thể liên hệ để có một chuyến đi thành công.

8. Bản quyền:

Những hình ảnh và nội dung trên tamgianglagoon.com vừa có thể là bản quyền của chúng tôi, vừa có thể là không. Điều này chắc chắn sẽ gây ra khó chịu với chủ sở hữu của những Hình ảnh – Nội dung không thuộc quyền sở hữu của chúng tôi. Nếu vậy, xin các bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ gỡ nó xuống trong vòng 2h làm việc.

Và nếu được, xin phép các chủ sở hữu cho phép chúng tôi dùng những Hình ảnh – Nội dung đó để minh họa cho những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong một vài trường hợp. Chúng tôi sẽ nhắc nhở các nhân sự để lại nguồn nếu hình ảnh  đó có nguồn chính thức và xác thực (Nhiều ảnh lấy từ Google Images và chúng tôi không thể tìm ra chủ sở hữu). tamgianglagoon.com chân thành cảm ơn các bạn!!!

Khu du lịch Tam Giang Lagoon

Địa chỉ: Phá Tam Giang, Quảng Lợi, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0914 510 246

Email: booking@tamgianglagoon.com

Website: www.tamgianglagoon.com