THƯ NGỎ

Tam Giang Lagoon là một điểm du lịch sinh thái khá nổi tiếng thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế. Thuộc địa phận 12 xã thuộc 3 huyện Phong Điền, Quảng Điển, Hương Trà. Đây là nơi hạ lưu chảy về từ ba con sông Hương, Thu Bồn, Ô Lâu, chảy thẳng ra cửa biển Thuận An.

Sở hữu cảnh sắc yên ả, trữ tình vùng non nước, Tam Giang Lagoon sẽ mang đến cảm giác thanh bình, an yên cho tâm hồn. Nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, Tam Giang Lagoon luôn cố gắng không ngừng phát triển các dịch vụ: Truyền thông – Dịch vụ du lịch. Và từng bước trở thành đơn vị độc quyền mang lại giá trị cốt lõi cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

1. Tầm nhìn

Trở thành đơn vị đầu tư và phát triển điểm các điểm đến du lịch, các khu du lịch ở Thừa Thiên Huế và trong tương lai sẽ phát triển các điểm đến mới tại miền Trung, Việt Nam.

2. Sứ mệnh

Tam Giang Lagoon  với mục tiêu phát triển du lịch bền vững bằng việc tạo ra các giá trị cho du khách và cộng đồng địa phương của điểm đến đồng thời phải bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, các tài nguyên thiên. Chúng tôi có trách nhiệm đối với những điểm đến, nơi sản phẩm được hình thành như: tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương; mang đến sự hiểu biết, văn minh; thay đổi quan điểm lạc hậu nhưng vẫn phải giữ được những nét đẹp văn hóa đặc sắc, độc đáo, những sắc màu riêng biệt; Có trách nhiệm với các tài nguyên thiên nhiên, gìn giữ, duy trì và bảo tồn các thắng cảnh, hạn chế tác động đến môi trường tự nhiên của điểm đến.

3. Giá trị văn hóa

Tính sáng tạo: Luôn luôn khác biệt trong ý tưởng, tạo ra những sản phẩm dịch vụ mới lạ nhất dựa trên sự am hiểu về truyền thông quảng cáo và dịch vụ du lịch.

Công nghệ: Trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, Tam Giang Lagoon luôn chủ trương ứng dụng tối đa tiến bộ công nghệ vào các chiến dịch quảng bá, tạo bàn đạp để đưa thương hiệu của khách có chỗ đứng trên thị trường.

Đam mê: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ là công việc, sự nghiệp, sự đam mê, là niềm vui và niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Tối ưu: Mang đến cho khách hàng sự thoải mái với các dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng của bạn là động lực cho mọi nổ lực của chúng tôi.