Độc đáo cảnh điểm như “trời tây” thu nhỏ, cung đường cầu vồng Rainbow Way Phá Tam Giang

Tọa lạc tại một vùng nông thôn, sông nước Quảng Điền yên bình, thơ mộng, Cảnh điểm Rainbow Way Phá Tam Giang khoác lên mình chiếc áo mới, với cây cầu được thiết kế phương tây hai bên là những lâu đài thu nhỏ như đang vẫy chào, đón mời du khách.

Rainbow Way – Nhà Hàng Cồn Tộc Phá Tam Giang

Rainbow Way Phá Tam Giang là điểm “checkin” mới lạ, toạ lạc tại Nhà hàng Cồn Tộc – Phá Tam Giang, là một trong những nhà hàng nổi tiếng, sang trọng tại khu vực huyện Quảng Điền. Nhà hàng Cồn Tộc – Phá Tam Giang là một trong số ít những nhà hàng đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch trên địa bàn. Với lối thiết kế sang trọng, chuyên phục vụ những món ăn đặc sản đầm phá Tam Giang.

Cảnh điểm Rainbow Way Phá Tam Giang toát lên vẻ ngoài hiện đại, nhưng bên trong nét đẹp thuần túy ngày nào vẫn được giữ lại. Điểm đặc biệt ở đây là du khách có thể checkin nhiều cảnh đẹp như “trời tây” thu nhỏ.

“Rainbow Way” với lối thiết kế độc đáo như trời tây thu nhỏ
Rainbow Way thu hút nhiều du khách đến Checkin

Ngoài ra bạn có thể tham quan vùng Phá Tam Giang nổi tiếng là đầm phá lớn nhất Đông Nam Á. Một số hoạt động trải nghiệm khiến du khách mê mẩn vùng Phá Tam Giang được kể đến như: chèo SUP giữa vùng nước mênh mông, du thuyền tham quan rừng bần chua xanh rì, hoá thân thành ngư dân trải nghiệm những hoạt động như đạp trìa, đổ nò sáo,…

Trải nghiệm chèo SUP ngắm hoàng hôn trên Phá Tam Giang

Nếu có dịp ghé đến Huế, bạn có thể trải nghiệm những dịch vụ tại nơi đây để thấy được những tất cả cảnh đẹp, giá trị, những điều mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất Quảng Điền.