Chèo Sup phá Tam Giang, Tận Hưởng hoàng hôn đầm Quảng Lợi

Nói đến phá Tam Giang (Thừa Thiên Huế) chắc không còn xa lạ gì với du khách phương xa cũng như dân bản xứ. Làng Ngư Mỹ Thạnh, thuộc xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền là một nơi như thế. Cách trung tâm Thành phố Huế 30km di chuyển, bạn có thể đến đây, tận hưởng được không khí thoáng mát mang chút hơi nồng của đầm phá, vừa cùng trải nghiệm chèo SUP, ngắm hoàng hôn và đặc biệt là được trải nghiệm kéo nò, bắt trìa và thưởng thức các loại hải sản đang còn sống nhảy tanh tách khắp nơi.

Đến với du lịch Huế, ngoài tham quan các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử thì đây chính là trải nghiệm thú vị mà các bạn không thể bỏ qua. Các bạn sẽ được chèo SUP qua khu vực chợ nổi, ngắm nhìn khu vực nuôi trồng trên phá được bao quanh bởi cây bần chua xanh mướt. Tại đây các bạn có thể tự do sống ảo với những bức ảnh độc đáo giữa những con lạch hồ nuôi cực kỳ đẹp và duy nhất chỉ có ở Phá Tam Giang.

Tiếp tục chuyến hành trình Quý khách chèo thuyền đến E-Park Tam Giang Lagoon – Một điểm dừng chân ngay giữa phá Tam Giang được công ty cổ phần du lịch Đại Bàng đầu tư xây dựng.
Cùng trải nghiệm bắt trìa như một ngư dân đầm phá thực thụ – Trìa là một sản vật rất nổi tiếng và có rất nhiều tại đầm phá Tam Giang vì vậy quý khách có thể đánh bắt được cả 2kg – 5kg trìa mang về nhà để làm quà.

Các bạn thưởng thức đặc sản địa phương ngay trên công trình Epark Tam Giang Lagoon. Không có gì sánh bằng khi ngồi giữa một Phá Tam Giang bao la rộng lớn, thưởng thức các món ăn địa phương.

Nào, hãy cùng Your Vacation Travel  trải nghiệm một chuyến đi vô cùng thú vị, một gói sản phẩm du lịch được vận hành và khai thác bởi Du Lịch Đại Bàng.