Đoàn Dệt may Huế trong tour tri ân khách hàng “Khám phá vẻ đẹp phá Tam Giang” với giá 0Đ”

Vừa qua, Tam Giang Lagoon có đã cơ hội được gặp lại quý đoàn Dệt may Huế trong hành trình “Khám phá vẻ đẹp phá Tam Giang” với giá chỉ 0đ.

Đây là chương trình hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập công ty. Với mong muốn được duy trì quan hệ tốt đẹp với khách hàng cũng như là bày tỏ lòng biết ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn công ty là đơn vị đồng hành trong những chuyến hành trình ý nghĩa.

Đến với tour du lịch “Khám phá vẻ đẹp phá Tam Giang” với giá chỉ 0đ. Quý đoàn Dệt may Huế đã có những trải nghiệm thật thú vị thông qua các hoạt động chèo sup tham quan hệ thống rừng ngập mặn, chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàng hôn trên phá Tam Giang… Cùng với đó là những phút giây vui tươi tại điểm dừng chân E Park Tam Giang Lagoon – tại đây mọi người cùng nhau thưởng thức những món ăn đặc sản vùng đầm phá, cùng nhau ca hát, trò chuyện. Chuyến hành trình đã mang đến những trải nghiệm mới lạ cũng như những niềm vui nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong công ty.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là điểm đến của chúng tôi” Tam Giang Lagoon mong muốn luôn mang đến cho quý khách một trải nghiệm trọn  vẹn và ý nghĩa nhất.

Cuối cùng, kính chúc mọi thành viên của công ty Dệt may Huế thật nhiều sức khỏe, ngày càng thành công trong công việc và cuộc sống.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý công ty đã tin yêu. Hi vọng, trong những chuyến hành trình tiếp theo, Tam Giang Lagoon sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách!

________________________________________________________

Quý khách hàng có thể đăng kí tham gia tour du lịch “Khám phá vẻ đẹp Phá Tam Giang” với giá 0Đ, tại link https://dulichdaibang.com/trai-nghiem-sup-tour-pha-tam-giang/ 

Chương trình được áp dụng cho đến hết ngày 29/10/2022

Áp dụng cho cả khách đoàn và khách lẻ:

  • Khách đoàn: các ngày trong tuần (vui lòng đăng kí trước ngày khởi hành 7 ngày)
  • Khách lẻ: ngày thứ 7 hàng tuần

Một số hình ảnh của đoàn: