Đoàn 120 Khách Sông Trà Travel Trải Nghiệm Tour Hoàng Hôn Trên Phá Tam Giang

 

Tam Giang Lagoon xin chân thành gửi lời cảm ơn đến với Công Ty Sông Trà Travel đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành trải nghiệm Tour Hoàng Hôn Trên Phá Tam Giang với quy mô lên đến 120 thành viên.

Đây là chương trình chất lượng được chuẩn bị và tổ chức bởi ekip chuyên nghiệp và cực kỳ thân thiện của Tam Giang Lagoon cùng với phối hợp, hỗ trợ của HTX xã Quảng Lợi.

Với mong muốn mang đến cho Quý khách có những trải nghiệm thú vị, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong công ty, vui chơi khám phá nhằm lấy lại tinh thần sau những ngày dài mệt mỏi.

Tour Hoàng Hôn Trên Phá Tam Giang với các hoạt động đầy thú vị như đổ nò, đạp trìa, tung chài, chèo thuyền Sup tham quan hệ thống rừng ngặp mặn, Tham quan và vui chơi tại  E Park Tam Giang Lagoon – Một điểm dừng chân ngay trên phá Tam Giang đã mang đến cho đoàn nhiều trải nghiệm thú vị cảm giác mới lạ, cùng nhiều niềm vui, tiếng cười và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong công ty.

Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách là mối quan tâm số một của chúng tôi”, Tam Giang Lagoon luôn luôn thay đổi và cải thiện dịch vụ để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt và đáng tin cậy nhất.

 

Cuối cùng, kính chúc tất cả các thành viên trong Công Ty Sông Trà Travel có thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

Xin chân thành cảm ơn Quý công ty và hy vọng Tam Giang Lagoon sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý công ty trong những hành trình tiếp theo!!!

Một số hình ảnh của đoàn.