Chèo Sup Phá Tam Giang – Vui Chơi Thoả Thích

Chèo Sup Phá Tam Giang – Hoạt động vui chơi giải trí hot nhất mùa hè này mà những người đam mê trải nghiệm rất thích thú.

Có thể nói đây là bộ môn ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Với đặc tính dễ chơi, không cần nhiều kinh nghiệm, cũng không nguy hiểm nên phù hợp với mọi lứa tuổi, và giới tính. Ai cũng có thể trở thành thuyền trưởng đưa con thuyền Sup nhỏ của mình lướt trên mênh mông sóng nước.

Nếu bạn muốn đi du lịch Huế nhưng lại không biết đến chèo Sup thì bạn đã bỏ lỡ đi nhiều điều thủ vị.

Chèo Sup ở rừng ngập mặn phá Tam Giang

Hiện này, để được Chèo Sup Trên Phá Tam Giang bạn phải đến khu vực làng Bích Hoạ Ngư Mỹ Thạnh. Chì cần chưa đến 100k bạn đã thuê cho mình một chiếc Sup. Trở thành thuyền trưởng trên chiếc Sup nhỏ và có thể chở thêm một thuyền viên của mình đi khám phá quanh khu vực làng ngư Mỹ Thạnh.

Bắt đầu chuyến hành trình của mình tại E Park Tam Giang Lagoon, bạn sẽ chèo một vòng quanh địa điểm dừng chân giữa phá để chiêm ngưỡng lối kiến trúc độc đáo, được xây dựng hoàng toàn bằng tre giữa đầm phá rộng lớn.

Tiếp tục chuyến hành trình, bạn sẽ đưa còn thuyền đi dọc theo hệ thống nò sáo ở nơi đây. Lúc này bạn sẽ chiêm ngưỡng hệ thống nò sáo quy mô nhất khu vực phá, không chỉ có vậy bạn cũng có thể tận mặt chứng kiến hoặc cùng ngư dân ở đây đổ nò.

Khu nò sáo trên phá Tam Giang cực kỳ thú vị

Điểm đếm tiếp theo mà Tam Giang Lagoon khuyên bạn nên khám phá là hệ thống rừng ngặp mặn, bần chua. Chèo trên những con lạch nhỏ được tạo ra từ những hàng cây bần chua xanh ngát, không chỉ giúp bạn vui vẻ sau chuỗi ngày dài mệt mỏi mà còn làm chọn bạn cảm thấy thích thú, phấn khởi.

Chèo sup trên phá Tam Giang vào mùa hè

Sau một quãng đường dài chèo qua các con lạch, bạn sẽ chèo tham quan khu chợ nổi tại làng Bích Hoạ Ngư Mỹ Thạnh. Đây là một trong những điểm thu hút khá đông khách du lịch khi đến tham quan, bạn cũng có thể mua hải sản tươi sống ở khu chợ nổi này.

Để có một chuyến du lịch khám phá trọn vẹn, đảm bảo an toàn, và chèo Sup phá Tam Giang một cách thoả thích, bạn có thể đặc cho mình các Tour khám phá Tam Giang. Khi đi Tour bạn sẽ được người dân ở đây hướng dẫn hiểu hơn về con người và vùng đất này.

Cuộc sống thường nhật của người dân làng Mỹ Thạnh

Ngoài ra, chương trình tour còn có nhiều hoạt động thú vị khác như: Ngắm hoàng hôn trên phá Tam giang, tham quan Làng Bích Hoạ Ngư Mỹ Thạnh, tận hưởng tiệc nướng BBQ mini trên thuyền, checkin tại điểm dừng chân E Park Tam Giang Lagoon,…

Bạn có thể tham khảo Link các Tour khám phá Phá Tam Giang hot tại đây

Ngày mai cuối tuần rồi, hãy sẵn sàng ra phá Tam Giang chèo sup nào mọi người.