Đoàn Trường mầm non Phong Bình trong Tour du lịch “Khám Phá Vẻ Đẹp Phá Tam Giang với giá 0Đ”

Chào mừng Đoàn Trường mầm non Phong Bình trở lại Du Lịch Đại Bàng với tour du lịch “Khám phá vẻ đẹp phá Tam Giang với giá 0đ” nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập công ty Eagle Tourist.

Vừa qua, Du Lịch Đại Bàng đã có cơ hội được đón tiếp đoàn khách đầu tiên trong chương trình “Tri ân khách hàng với tour 0đ”. Sự trở lại của Đoàn trường mầm non Phong Bình là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Chương trình diễn ra trong không khí đầy vui tươi và sôi động. Mọi người cùng nhau lưu giữ những hình ảnh đẹp tại nhà hàng Cồn Tộc, sau đó cùng nhau trải nghiệm hành trình khám phá vẻ đẹp đầm phá Tam Giang, rồi cùng chèo Sup tham quan hệ thống rừng ngập mặn, cùng hát hò. Bên cạnh đó là những giây phút mọi người cùng nhau ăn uống, trò chuyện trên điểm dừng chân ở mái chòi tranh. Những hình ảnh này thật giản dị nhưng lại vui biết bao nhiêu. Một ngày cuối tuần, chúng ta mang lại thật nhiều cảm xúc.

Một lần nữa, Du lịch Đại Bàng xin cảm ơn và hẹn gặp lại Quý đoàn trong những chuyến hành trình tiếp theo, chúc các thành viên trong đoàn có thật nhiều sức khỏe và thành công.

————————–

Tour du lịch “Khám phá vẻ đẹp Phá Tam Giang” với giá 0Đ, là chương trình tri ân đến Quý khách hàng những người đã và đang tin tưởng đồng hàng cùng Du lịch Đại Bàng trong 10 năm qua. Tour du lịch sẽ đưa du khách trải nghiệm chèo thuyền SUP tham quan hệ thống vùng đầm phá nước lợ lớn nhất Đông Nam Á, tham gia trải nghiệm cuộc sống của một ngư dân với các hoạt động thú vị: đạp trìa, nổ đỏ,…Bên cạnh đó là thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng đầm phá.

Chương trình được áp dụng cho đến hết ngày 29/10/2022

Vui lòng đăng ký trực tiếp tại Link: https://dulichdaibang.com/trai-nghiem-sup-tour-pha-tam…/

Áp dụng cho cả khách đoàn và khách lẻ:

  • Khách đoàn: các ngày trong tuần
  • Khách lẻ: ngày thứ 7 hàng tuần