Đoàn Giám Đốc Các Bệnh Viện Trải Nghiệm Chèo Sup Trên Phá Tam Giang

Tam Giang Lagoon vinh dự đón tiếp đoàn giám đốc các bệnh viện trong chuyến hành trình tham quan làng nghề đan lát Bao La – Chèo Sup trên phá Tam Giang.

Trong chuyến hành trình các thành viên trong đoàn đã được tham quan làng nghề đan lát Bao La là một làng quê nổi tiếng nghề đan lát sản phẩm tre với các loại vật dụng gần gũi trong gia đình như thúng mủng, rổ rá,…

Cùng nhau tham gia các hoạt động thú vị tại khu du lịch Tam Giang Lagoon như: đổ nò, đạp trìa, tung chài, chèo thuyền Sup tham quan hệ thống rừng ngặp mặn, Tham quan và vui chơi tại  E Park Tam Giang Lagoon – Một điểm dừng chân ngay trên phá Tam Giang và là dịp thưởng thức rất nhiều món ăn thủy sản tươi ngon của vùng đầm phá như cá dìa, trìa nướng, tôm đất rang muối tại nhà hàng Cồn Tộc.

Chuyến hành trình đã thành công tốt đẹp và đã mang đến cho các thành viên trong đoàn những phút giây tuyệt vời cùng với nhiều trải nghiệm thú vị, cảm giác mới lạ bên cạnh những niềm vui, tiếng cười sảng khoái và là cơ hội tuyệt vời để kết bạn, giao lưu cùng các anh chị em trong đoàn.

Theo lời chia sẻ  của anh Hồ Trọng Dũng (trưởng đoàn tham quan): “Đây là một chuyến trải nghiệm thú vị và hấp dẫn, các thành viên được vui chơi, thưởng thức các món ăn ngon. Rất phù hợp để các đoàn lựa chọn làm điểm đến tham quan cho đơn vị mình.”

Xin chân thành cảm ơn Quý anh chị trong đoàn tham quan và hy vọng Tam Giang Lagoon sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý anh chị trong những hành trình sắp đến. !!!