10 Lý do bạn nên chọn chèo SUP ở Phá Tam Giang

Chèo thuyền SUP hiện là môn thể thao được các bạn trẻ ưa thích lựa chọn trong thới tiết mùa hè nắng nóng của thành phố Huế. Chèo thuyền SUP đã lan rộng đến phá Tam Giang, cùng Tam Giang Lagoon tìm hiều 10 lý do khiến bạn nên chọn chèo thuyền SUP ở Phá Tam Giang nhé!

 

  1. Phong cảnh Phá Tam Giang – Phá Tam Giang được biết đến là vùng đầm phá lớn nhất Đông Nam Á, khi chèo SUP ở phá Tam Giang bạn sẽ được ngắm khung cảnh rộng lớn của đầm phá, đấm mình trong khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên một vùng đầm phá rộng lớn. Bên cạnh đó khi băng qua những khu rừng ngập mặn và ngắm những rừng cây bần xanh mướt. Còn gì tuyệt với hơn với một buổi chiều chèo SUP cực chill tại phá Tam Giang chứ!
  2. An toàn – Ở phá Tam Giang có những chỗ nước nông và dòng chảy yếu thoải mái cho bạn có thể vui. Bên cạnh đó những dịch vụ kèm theo như áo phao cũng là chất lượng tốt nhất. Vui chơi những cũng phải an toàn, còn gì tuyệt vời hơn phải không nào !
  3. Tính trải nghiệm – Bên cạnh chèo thuyền SUP bạn có thể đến tham quan làng chài Ngư Mỹ Hạnh, xem những hoạt động thường ngày của người dân bản xứ. Đặc biệt bạn có thể tham gia hoạt động Đạp trìa” – dùng chân rà xuống bùn để lấy những con trìa lên – sau khi chèo SUP, không chỉ người lớn mới bắt được mà các bạn nhỏ cũng có thể bắt được những con trìa này.
  4. Ẩm thực – Hải sản là thứ mà phá Tam Giang luôn tự hào, không chỉ được chèo SUP ngắm phong cảnh của phá Tam Giang mà bạn cũng có thể được trải nghiệm những món ăn hải sản đặc trưng của vùng đầm phá rộng lớn nhất Đông Nam Á này.
  5. Thích hợp cho Team Building – Chèo cùng nhau – vui chơi ăn uống cùng nhau, chèo SUP ở phá Tam Giang là hoạt động rất thích hợp cho Team Building. Mọi người có thể sinh hoạt với nhau nhiều hơn, giao lưu và tương tác với nhau nhiều hơn những nơi chèo SUP khác.
  6. Đa dạng thuyền SUP – Không chỉ khung cảnh đẹp từ phá Tam Giang mà những chiếc thuyền SUP cũng đẹp không kém. Khi chèo SUP ở phát Tam Giang bạn sẽ được trải nghiệm những chiếc SUP tốt nhất và rất nhiều màu sắc đẹp đẽ khiến bạn chỉ muốn được bước chân lên SUP và trải nghiệm ngay lập tức.
  7. Giá cả hợp lý – Giá luôn là thứ khiến khách hàng phải suy nghĩ. Đừng lo về điều đó, chèo SUP ở phá Tam Giang luôn có một mức giá hợp lý khiến bạn phải hài lòng về chất lượng dịch vụ mà nó mạng lại.
  8. Đa dạng sự lựa chọn – Khi chèo SUP ở phá Tam Giang bạn có thể chọn lựa nhiều gói dịch vụ khác nhau tùy vời nhu cầu và sử thích bạn mong muốn. Tuy nhiên mỗi gói dịch vụ sẽ có mỗi mức giá khác nhau, hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn gói dịch vụ trải nghiệm nhé!
  9. Hướng dẫn viên chuyên nghiệp – Khi chèo SUP ở phá Tam Giang bạn sẽ được một hưỡng dẫn viên chuyên nghiệp kèm theo hướng dẫn và giới thiệu những địa danh đẹp ở phá Tam Giang danh cho bạn
  10. Tách biệt khỏi thành phố – Nếu bạn đã muốn chọn cho mình một nơi xa thành phố nhộn nhịp, một chút chill vào cuối ngày, thì chèo SUP ở phá Tam Giang là lựa chọn số một danh cho bạn.

>>> Xem thêm: Chương trình chèo SUP phá Tam Giang