Yoga trên SUP – Cách tiếp nhận năng lượng của trời đất một cách tuyệt vời nhất

Yoga là một bộ môn tập luyện bao gồm cơ thể, tâm trí và tinh thần. Yoga được nhiều người chọn lựa luyện tập bởi lợi ích mà nó đem lại. Yoga có thể là một liệu pháp hỗ trợ hiệu quả cho nhiều bệnh khác nhau, bao gồm ung thư, bệnh tim, viêm khớp, hen suyễn, tiểu đường, trầm cảm, đau cơ xơ hóa và chứng đau nửa đầu…Về sức khỏe tinh thần, Yoga thúc đẩy thư giãn, cải thiện tuần hoàn, giảm căng thẳng và lo lắng nên cũng giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và có lợi cho hệ hô hấp và thần kinh, hỗ trợ rất tốt cho giấc ngủ và hệ tiêu hóa.

Thông thường Yoga được tập ở nhà hay các phòng tập. Nhưng bạn đã thử tập Yoga trên những chiếc thuyền SUP đầy màu sắc chưa?

Được đấm mình trong không gian sông nước, tránh cái nắng của mùa hè, được vận động cơ thể, được vui vẻ bên bạn bè,… Chèo SUP là bộ môn thể thao được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong mùa hè này. Sẽ ra sao nếu kểt hợp chèo thuyền SUP và Yoga? Yoga trên SUP – Cách tiếp nhận năng lượng của trời đất một cách tuyệt vời nhất

Tập yoga trên thuyền SUP chắc chắn có lợi, nhưng ngay cả những người yoga có kinh nghiệm cũng có thể hiểu rõ hơn về kỹ thuật của họ bằng cách chuyển sang thuyền SUP. Ví dụ, bạn sẽ học được nhiều hơn về khả năng giữ thăng bằng của cơ thể. Nằm ở trung tâm trên thuyền – cho dù bạn ở một chân, hai chân hay bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể – thậm chí còn quan trọng hơn việc chỉ tập trung trên tấm thảm của bạn trong phòng tập thể dục. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra mọi xu hướng nghiêng người, xem xét bản thân thuyền SUP sẽ thay đổi hướng như thế nào nếu bạn bị mất thăng bằng.

Tăng sức mạnh và tư thế tốt hơn: SUP yoga bổ sung một yếu tố không ổn định mới vào thói quen của bạn. Để bù đắp cho bề mặt chao đảo, bạn sẽ phải siết chặt lõi của mình hơn một chút so với trên mặt đất. Ngay cả khi điều này không phải là một sự khác biệt đáng chú ý trên thuyền, nó chắc chắn sẽ xảy ra, và kết quả tập luyện của bạn sẽ hiệu quả hơn.

Tương tự như vậy, bạn sẽ nhận thấy rằng việc tập trung vào tư thế sẽ giúp dễ dàng giữ thăng bằng hơn và kết hợp với sức mạnh cốt lõi được cải thiện, bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt trong hiệu suất và kỹ thuật tổng thể của mình.

Hãy thử trải nghiệm tập Yoga trên SUP một lần nhé! Đảm bảo bạn sẽ mê môn này đấy!