Tam Giang Lagoon Vinh Dự Đón Tiếp Các Thành Viên Gia Đình Chị Phạm Bích Liên

Trước tình cảm và niềm tin yêu quý khách hàng dành cho. Mới đây, Tam giang Lagoon vinh dự đón tiếp các thành viên gia đình chị Phạm Bích Liên trong chương trình trải nghiệm làng nghề truyền thống Huế.

Chuyến trải nghiệm với các hoạt động nổi bật như: khám phá và trải nghiệm những làng nghề truyền thống tại Huế: làng Nón, làng Hương…; trải nghiệm những khung cảnh tuyệt đẹp ở Làng Bích họa thôn Ngư Mỹ Thạnh; trải nghiệm các hoạt động đổ nò, đạp trìa, chèo SUP tham quan rừng ngập mặn, vui chơi và chụp hình tại E-park Tam Giang Lagoon; trải nghiệm ẩm thực địa phương đặc sắc trong suốt chuyến hành trình.

Với phương châm: “Sự hài lòng của quý khách là đích đến của chúng tôi”, Tam Giang Lagoon rất hạnh phúc vì đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười và đem đến cho Quý gia đình những phút giây thư giản bên cạnh nhau sau chuỗi ngày dài làm việc và học tập.

Chị Phạm Bích Liên chia sẽ: “Gia đình mình đã có chuyến hành trình rất thú vị và nhiều trải nghiệm đáng nhớ ngày hôm nay, Cám ơn các hướng dẫn viên đã rất nhiệt tình, chu đáo, tận tâm hổ trợ nhà mình. Hi vọng có dịp quay lại Huế sẽ được quay lại đây và gặp lại các bạn.

Cuối cùng, Tam Giang Lagoon kính chúc tất cả các thành viên trong gia đình chị Phạm Bích Liên luôn luôn vui vẽ, hạnh phúc, có thật nhiều sức khỏe và nhiều phút giây bên cạnh nhau hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn Quý gia đình, và hy vọng Tam Giang Lagoon sẽ có vinh dự được đón tiếp Quý gia đình trong khoảng thời gian sắp đến!

Một số hình ảnh của đoàn!