Những điểm check-in siêu đẹp tại xứ Huế và thời điểm giao mùa

Sau một mùa Tết tưng bừng với những tràng pháo hoa rực rỡ, người dân ở thành phố cố đô Huế lại có dịp tận hưởng những khoảnh khắc đẹp và yên bình hơn sau nhiều ngày đông vui, tấp nập. Những con phố đông đúc xe cộ lại qua bỗng trở lại yên tĩnh và thanh bình đến lạ. Thật dễ dàng bắt gặp hình ảnh nhiều người dân và du khách đi dạo trên những con đường rợp lá vàng bay như: Lê Lợi, Đoàn Thị Điểm, Đinh Tiên Hoàng,…thưởng ngoạn những công trình kiến trúc cổ kính của mảnh đất Thần kinh xưa, cùng chek in để lưu lại nét đẹp đặc trưng riêng có của thành phố Huế xinh đẹp.

Sau Tết, Huế lại được đón thêm nhiều lượt du khách, đặc biệt là có đông các du khách ngoại quốc đến với Huế, nơi lưu giữ nhiều di sản văn hóa cổ xưa của dân tộc, để được thả hồn vào không gian yên tĩnh và cảm nhận được sự thiêng liêng, trang nghiêm của các tòa  đền đài, cung điện một thuở vàng son. Bên cạnh đó, mùa xuân mới cũng mang lại cho Huế những cơn mưa nhẹ nhàng, tạo nên một không khí tươi mới và dịu dàng hơn. Những công viên, vườn hoa và sông Hương càng trở nên xanh tươi, đẹp hơn trong những ngày cuối tháng hai, chuẩn bị sang tháng ba.

Nếu bạn muốn ghi lại cho mình và gia đình những khoảnh khắc đẹp của đất trời xứ Huế lúc giao mùa, mời bạn đến Huế nhé – thành phố của sự bình yên và lãng mạn!

Sau đây là vài điểm check in đẹp của Huế thời khắc giao mùa qua album ảnh của bạn Belletien:

Check-in tại Văn Thánh Huế

Con đường rợp lá vàng bay trước Phu Văn Lâu, Huế

Ngôi chùa Từ Hiếu cổ kính, đậm chất thiền

Cung An Định uy nghiêm một thuở vàng son

(Nguồn: Khám Phá Huế)