Đoàn Giáo Viên Trường Tiểu Học Dạ Lê Trải Nghiệm Sport Tour Tại Tam Giang

Với tình cảm và sự yêu mến mà du khách dành cho mình. Mới đây, Tam giang Lagoon vinh dự đón tiếp 33 thành viên đoàn giáo viên trường tiểu học Dạ Lê cùng với các thành viên trong gia đình trong chương trình trải nghiệm Sport Tour Tại Tam Giang Lagoon.

Đây là một chương trình Sport Tour thú vị với các hoạt động như: Trải nghiệm chèo thuyền Sup tham quan hệ thống rừng ngập mặn, du ngoạn và thưởng thức những cảnh quan thiên nhiên đặc. Tham quan và vui chơi tại  E Park Tam Giang Lagoon – Một điểm dừng chân ngay trên phá Tam Giang. Ngoài ra buổi tối các thành viên sẽ được thưởng thức đặc sản phá Tam Giang tại nhà hàng Cồn Tộc nổi tiếng.

Chương trình Sport Tour Tại Tam Giang Lagoon đã thành công tốt đẹp và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị, được thả mình giữa không gian yên bình với những phút giây thư giãn cho các thành viên trong đoàn sau một năm với nhiều bộn bề công việc.

Không những vậy, đây còn là cơ hội để các thành viên trong gia đình có thể trò chuyện, giao lưu với các đồng nghiệp của người chồng, người vợ của mình, giúp tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong đoàn nói riêng cũng như các đôi vợ chồng nói riêng.

Kính chúc tất cả các thành viên trong đoàn giáo viên trường tiểu học Dạ Lê có thật nhiều sức khỏe để đào tạo ra những lớp thế hệ giỏi là tương lai của đất nước sau này.

Tam Giang Lagoon xin chân thành cám ơn và hẹn gặp lại Quý anh, chị trong khoảng thời gian sắp đến!!!

Một số hình ảnh của đoàn!