Tam Giang lagoon món quà của tự nhiên dành cho Huế 

Phá Tam Giang là một trong những điểm đến nổi tiếng mà mỗi du khách khi đến Huế không thể nào bỏ qua. Nơi đây với cảnh sắc hoang sơ, bình yên và sự thận thiện của người dân Tam Giang chắc chắn sẽ là những dấu ấn không thể quên.

Với sự kết hợp hài hòa của vùng đầm phá Tam Giang thơ mộng – Tam Giang Lagoon đã khai thác các điểm du lịch hấp dẫn tại Phá Tam Giang với hệ thống khu vui chơi nhà chồ –  Epark Tam Giang Lagoon – nằm ở giữa đầm phá kết hợp du thuyền trên sông nước, tham gia các trò chơi dân gian, khám phá làng nghề đan lát, hoà mình vào phiên chợ nổi Ngư Mỹ Thạnh… sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Epark Tam Giang Lagoon là một trong những công trình do công ty Du lịch Đại Bàng (Eagle tourist) làm chủ đầu tư với mục đích tạo ra một điểm mới để du khách trải nghiệm.

Công trình nhà Chồ E-Park Tam Giang lagoon được đầu tư bởi công ty du lịch Đại Bàng – Huế

Đến đây, từ bến Cồn Tộc, du khách có dịp ngồi thuyền ngoạn cảnh đầm phá mênh mông sóng nước, ngắm nhìn khung cảnh hữu tình, thân thương với những con đò nhỏ dập dềnh bên những hàng rào lưới giăng như bàn cờ trận, xa xa là dải rừng phi lao nghiêng mình theo gió… Tam Giang đẹp và lãng mạn nhất trong buổi chiều tà, cả bầu trời mây sà xuống mặt đầm ánh lên đỏ rực, mặt nước nhấp nhô sóng với những con thuyền nhỏ đang quăng lưới thả lừ, thỉnh thoảng lại có những chú cá nhỏ vượt lên trên sóng đớp mồi… tất cả tạo cho Tam Giang một khung cảnh tuyệt nhất mà khó có thể tìm thấy ở một nơi nào khác trên khắp dải đất chữ S này. Vẻ đẹp đó cũng đã níu chân nhiều du khách, nhất là những nghệ sĩ nhiếp ảnh thường xuyên lựa chọn Tam Giang cho bối cảnh sáng tác của mình.

Vẻ đẹp của đầm Lập An, Phú Lộc, Huế

Một góc đầm Lập An – Phú Lộc Huế

những con thuyền nhỏ giữa phá Tam Giang

Những con đò trên phá Tam Giang

cảnh đẹp trên phá Tam Giang

Hoàng hôn giữa phá Tam Giang

Tam Giang Lagoon với đa dạng các tour du lịch trọn gói kết hợp nhiều hoạt động du lịch đầm phá như: trải nghiệm một ngày làm ngư phủ, chèo ghe đổ nò, sáo; giăng lưới, thả lừ, câu cá, đạp trìa… thưởng thức thành quả trong gian nhà chồ đặc trưng của Epark Tam Giang Lagoon. Hay đạp xe quanh thôn xóm, ruộng đồng yên ả, đến thăm làng nghề mây tre đan truyền thống, tận mắt xem quá trình làm ra sản phẩm đẹp mắt. Đặc biệt là hòa mình vào phiên chợ nổi Ngư Mỹ Thạnh khi trời còn tờ mờ sáng…

phiên chợ nổi Ngư Mỹ Thạnh trên phá Tam Giang

phiên chợ nổi Ngư Mỹ Thạnh trên phá Tam Giang

Tham quan làng đan lát Bao La

Tham quan làng đan lát Bao La

trải nghiệm với thuyền sub trên phá Tam Giang

Trải nghiệm với thuyền sub trên phá Tam Giang (một trải nghiệm mới chỉ có tại E-Park Tam Giang lagoon)

Trải nghiệm cùng phao bơi Intex trên phá Tam Giang (một trải nghiệm mới chỉ có tại E-Park Tam Giang lagoon)

Xuyên suốt hành trình dọc ngang đầm phá bạn không thể nào bỏ qua các loại sản vật địa phương như: cá kình, dìa, đối, hanh, hồng, bống, vược, chim, mú, nâu, tôm, cua, ghẹ, nghêu sò ốc hến… tươi nguyên và đặc biệt thơm ngon qua cách chế biến tinh tế của người Huế.

Các món ăn đặc sản nổi tiếng ở đầm phá Tam Giang như: bánh khoái cá kình, cháo cá dìa, trìa, tôm một nắng, rượu làng Chuồn, mắm rò nức tiếng…

E-Park Tam Giang Lagoon luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời với những tour du lịch Tam Giang đầy thú vị.

 

      E-Park Tam Giang Lagoon rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách !!!