TRẢI NGHIỆM THUYỀN SUP TRÊN PHÁ TAM GIANG

TRẢI NGHIỆM THUYỀN SUP TRÊN PHÁ TAM GIANG

Mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây nhưng bộ môn thể thao ván chèo sub ngày càng thu hút đông đảo người chơi, đặc biệt là giới trẻ yêu thích mạo hiểm và trải nghiệm. Ván chèo sub được bắt nguồn từ quần đảo Hawaii xinh đẹp, đây được coi như một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân nơi đây.

Tại sao ván chèo sub lại thu hút giới trẻ đến vậy?

Ván chèo sub gọn nhẹ nhưng lợi ích của nó mang lại cho các bạn trẻ đều khiến cho nhiều bạn trẻ thấy thích thú và muốn khám phá. Nếu bạn là yêu thích sự mạo hiểm, trải nghiệm thì đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thông minh.

trải nghiệm thuyền sub trên phá Tam Giang

Để chơi được môn thể thao này bạn cần một tấm ván chèo sub và một mái chèo trên mặt nước. Thay vì chèo thuyền như một số bộ môn khác cần phải ngồi, thì ván chèo sub người chơi có thể đứng hoặc ngồi hoặc thậm chí có thể nằm trên tấm ván.

Van chèo sub rất dễ chơi, bạn chỉ cần 15 phút là có thể học được cách điều khiển cơ bản và di chuyển được trên nước. Tuy ván hơi hẹp về chiều ngang nhưng bạn cần trang bị cho mình một chiếc áo phao để đề phòng bị rơi xuống nước.

Nếu bạn mới chơi lần đầu, bạn cần tập ngồi trên ván trước, tiếp đó là quỳ trên ván để chèo. Và điều mà ai cũng mong đợi nhất đó là có thể đứng được trên ván chèo sub.

Khi mới nhìn ván chèo sub, nhiều người chắc chắn sẽ bị nhầm lẫn với canoing hoặc thuyền kayak nhưng điều khác biệt ở đây là ván chèo sub sẽ linh hoạt trong việc bạn đứng hay bạn ngồi. Mang đến cho bạn cảm giác trải nghiệm với nhiều điều thú vị hơn. Hiện nay, nhiều người đang sử dụng ván bơm hơi bởi sự gọn gàng, có thể xếp gọn trong ba lo và dễ dàng mang theo khi đi du lịch .

trải nghiệm thuyền sub trên phá Tam Giang

ở Huế hiện nay, loại hình thể thao này đã bắt đầu xuất hiện trên sông Hương do những nhóm bạn trẻ đam mê tổ chức. Hiện nay, sức hút của trò chơi này đã được công ty Eagle Tourist Huế đưa vào khai thác trong chương trình tour khám phá hoàng hôn trên phá Tam Giang. Tại đây, bạn sẽ được dịp trải nghiệm lướt thuyền sub đi trên phá Tam Giang, xuôi qua những con đường trên phá và ngắm nhìn hệ thống nò sao tại đây. Bạn còn có dịp được chèo vào những khu vực rừng ngập mặn trên phá để trải nghiệm và tìm hiểu thiên nhiên của Tam Giang.

Sẽ thật tuyệt vời cho một trải nghiệm có một không hai ở đây dành cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916264321 - Ms. Hiền
0911344585 - Mr. Ân